Tại sao nên chọn Đồng Phục Thiên Phước?

22:16, 04/10/2016 - Tshirts4u.vn
Bạn đang lo lắng , ban khoăn về việc tìm ra một dịch vụ đủ uy tín và chất lượng để cung cấp cho bạn những mẫu áo thun đồng phục được thiết kế đẹp nhất lẫn phù hợp nhất với tính chất công việc mà bạn đang cần.
 

- Hãy đừng lo vì tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mang đến cho bạn những mẫu áo thun đồng phục chất lượng lẫn uy tín nhất từ chính thương hiệu của chúng tôi mà bạn có thể hình dung được .

Bạn định nghĩa thế nào là một dịch vụ may mặc áo thun đồng phục uy tín , chất lượng , chúng tôi định nghĩa chúng dựa vào 3 yếu tố cơ bản: 

1. Chất liệu sản phẩm: luôn phải được ưu tiên hàng đầu về độ bền , co giãn của sợi thun , áo đảm bảo không bị giãn thun hay màu bị mờ dần trong quá trình giặt ủi hay làm việc . Và luôn phải có nhiều mẫu mã , kiểu dáng , chất liệu thun đồng phục khác nhau để khách hàng lựa chọn. 

2. Màu sắc: luôn luôn phong phú về phần màu sắc (tất nhiên rồi) và nhận các mẫu áo do chính khách hàng phối màu , vì có thể ngoài các màu áo thun đồng phục cơ bản , khách hàng còn có những sở thích riêng và một dịch vụ may áo thun đồng phục chất lượng phải luôn đảm bảo việc đó. 

3. Dịch vụ tốt: dịch vụ tư vấn khách hàng tốt , nhân viên luôn nhiệt tình với mong muốn là luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà họ có thể có được khi mua hàng tại đó . Dịch vụ giao hàng tốt , luôn giao hàng đúng thời hạn , không bị trễ hẹn , hoặc nếu có trục trặc thì phải đền bù lại cho phía khách hàng .

- Tất nhiên là bản danh sách các yếu tố sẽ rất dài nhưng chúng tôi chỉ chọn ra những cái gọi là cơ bản nhất để đánh giá một doanh nghiệp may áo thun đồng phục đủ chất lượng để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối . Và Đồng Phục Thiên Phước của chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ hoàn toàn cả 3 yếu tố cơ bản trên và thậm chí hơn nữa .

- Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm về áo đồng phục , áo thun đồng phục , đồng phục công nhân , đồng phục cho marketing – quảng cáo sự kiện , đồng phục áo lớp , áo nhóm ,..với đủ mẫu mã , chất lượng , màu sắc luôn đảm bảo sẽ làm chính bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi . Và chúng tôi cũng nhận may các mẫu áo đồng phục do chính tay bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu chúng tôi , hãy yên tâm , toàn bộ các mẫu áo trước khi may đều sẽ được qua tay kiểm duyệt của bạn cho đến khi bạn thực sự hài lòng mới thôi.