May đồng phục công ty đẹp, chất lượng tại tphcm

20:05, 05/10/2016 - Tshirts4u.vn
May đồng phục công ty đẹp, uy tìn, chất lượng. Đồng phục Thiên Phước chuyên cung cấp đồng phục công ty với các gói sản phẩm bao gồm:
- May áo đồng phục công ty
- May áo đồng phục quảng cáo, sự kiện
- May áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, cafe
- May áo đồng phục lớp, nhóm
- May áo đồng phục theo yêu cầu
Liên hệ Đồng Phục Thiên Phước
0938.567.323
Để được tư vấn, thiết kế miễn phí
 
May đồng phục công ty uy tín
- Đồng phục Thiên Phước có hệ thống nhà xưởng và văn phòng trưng bày sản phẩm đặt tại TP.HCM, tuy nhiên chúng tôi sản xuất và giao hàng các sản phẩm áo đồng phục trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục, mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các sản phẩm áo thun đồng phục theo từng yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng doanh nghiệp.

May đồng phục công ty chất lượng
- Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu áo cơ bản khác nhau như: áo cổ tròn, áo cổ bẻ, áo cổ tim, áo tay dài, áo raglan, áo khoác,... Ngoài ra chúng tôi nhận may đồng phục theo mẫu riêng của khách hàng với đa dạng chất và màu sắc khác nhau, từ thun cotton, thun cá sấu, thun 2 chiều, 4 chiều, thun mè thể thao, thun lạnh, thun poly,...
 

- Áp dụng nhiều phương pháp in/thêu hiện đại, với mực in và chỉ thêu chất lượng, đảm bảo không bong tróc, hình in sắc nét, bền màu... Tất cả các sản phẩm áo thun tại Đồng phục thiên phước đều được bảo hành và bao đổi trả các sản phẩm bị lỗi do sản xuất cho khách hàng.
 
"Cam kết sản xuất và cung cấp áo thun đồng phục chất lượng - Không đúng mẫu, hoàn lại tiền."

May đồng phục công ty đẹp
- Khách hàng sẽ được xem mẫu thiết kế trên máy tính để có cái nhìn rõ ràng vể kiểu áo, màu sắc, kích thước hình in/thêu và duyệt mẫu thiết kế trước khi sản xuất áo mẫu hoặc sản xuất hàng loạt để đảm bảo chính xác và chất lượng. Bộ phận tư vấn và thiết kế luôn nghiên cứu nhu cầu sử dụng, hệ thồng nhận diện, màu sắc thương hiệu,... để cùng khách hàng tạo nên những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất theo từng yêu cầu cụ thể. Khách hàng sẽ được hổ trợ thiết kế và chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí.