Trang chủ

Cam kết chất lượng

8/31/2016 11:59:34 AM - Tshirts4u.vn

Mối quan tâm hàng đầu nhất của Quý Khách hàng là khi mua hàng thông qua tin tức quảng bá trên truyền hình và qua quảng cáo mạng Internet, mua hàng online là chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, đặt mình vào vị trị của khách hàng để cảm nhận nỗi băn khoăn lo lắng về chất lượng của mảng hàng thời trang. Để đáp ứng được mục tiêu này Khang Hy sẽ không ngừng nâng cao chất lượng chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.① Đội ngũ chuyên nghiệp 
www.tshirts4u.vn luôn tự hào về tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng và có bề dày kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu thị trường thời trang. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng tin và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với khách hàng, những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.
✓ Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.
✓ Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: Khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.
✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm của Khang Hy được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu về các loại vải, các mặt hàng thời trang, đồng phục,…
✓ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn, thái độ lịch sự, ân cần, hòa nhã hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi quý khách đặt hàng.
✓ www.tshirts4u.vn luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho quý khách hàng hấp dẫn nhất.
✓ Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng, dễ dàng trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

② Đối tác uy tín
☀ Với uy tín về chất lượng sản phẩm an toàn cũng như dịch vụ chăm sóc, tư vấn, vận chuyển, các đối tác của Khang Hy sẽ luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng cao tới tay khách hàng.
☀ Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm cho đối tác, quý khách hàng cứ yên tâm về thương hiệu sản phẩm chính hãng, chất lượng an toàn đến tay mình dùng.

③ Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
☀ Để sản phẩm chất lượng thực sự tới tay khách hàng, www.tshirts4u.vn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.
☀ Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá.
☀ Chúng tôi có những quy trình xử lý chuyên biệt cho từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.
☀ Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của www.tshirts4u.vn luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng luôn tốt nhất.