Cách Phối Đồ Giúp Nam Giới Trông Cao Hơn

20:58, 05/10/2016 - Tshirts4u.vn
Những quý ông có chiều cao khiêm tốn nên mặc đồ đồng màu từ trên xuống hoặc trang phục có hoạ tiết kẻ sọc, đồ trơn màu hay sử dụng một điểm nhấn có màu bắt mắt ở phần trên cơ thể là những cách đơn giản giúp nam giới trông cao hơn.
 

- Chiều cao không chỉ ám ảnh các cô nàng mà nó còn là vấn đền lớn của những anh chàng thấp bé, vậy bí quyết nào giúp chàng vừa mặc đẹp lại vừa che được khuyết điểm này? Cùng xem qua bài viết "cách phối đồ giúp nam giới trông cao hơn" để khắc phục nhược điểm này một cách hờn hảo nhé!

- Những quý ông có chiều cao khiêm tốn nên mặc đồ đồng màu từ trên xuống hoặc trang phục có hoạ tiết kẻ sọc hay mặc đồ trơn màu từ trên xuống dưới là cách giúp bạn trông cao hơn bởi nó tạo ảo giác cho người đối diện.

- Những quý ông có chiều cao khiêm tốn nên mặc đồ đồng trơn màu từ trên xuống.

- Đối với màu sắc, đặc biệt là những gam màu tối như màu đen và chất liệu vải nhẹ cũng có tác dụng tốt trong việc khiến cơ thể có vẻ dài hơn bình thường. Đồ kẻ dọc giúp vóc dáng trông cao hơn. Các kiểu hoạ tiết như xương cá hay hình hoa kéo dài từ trên xuống dưới cũng tạo hiệu ứng tương tự. Tuyệt đối tránh kiểu vải ca-rô.

- Gam màu tối như màu đen và chất liệu vải nhẹ cũng có tác dụng tốt trong việc khiến cơ thể có vẻ dài hơn bình thường.
Sử dụng một điểm nhấn có màu bắt mắt ở phần trên cơ thể sẽ khiến người đối diện bớt tập trung vào chiều dài đôi chân, ví dụ một chiếc túi áo hoặc cà vạt. Tuy nhiên, cần tiết chế về số lượng để vẻ ngoài không bị rườm rà. Lưu ý đặc biệt là không nên kéo quần quá cao, chỉ cần trên hông là đủ.

Tạo điểm nhấn trên trang phục là cách tốt che khuyết điểm chiều cao của bạn.