6 Bước Để Chàng Tự Tin Mặc Đẹp

20:41, 05/10/2016 - Tshirts4u.vn
Mặc đẹp cho chàng do nhiều yếu tố tạo thành, chứ không chỉ đơn thuần là gu thời trang ổn. Chúng tôi bật mí cho bạn 6 Bước mặc đẹp mà chàng trai nào cũng nên biết!
 

1. Trước tiên, bạn cầm có cho mình một chiếc tủ áo đủ lớn và đủ chỉnh chu 
- Vì sao chúng ta cần bắt đầu với tủ áo? Bởi tủ áo thể hiện rất rõ con người bạn, tính tổ chức, gu thẩm mỹ và cả tính cẩn thận của bạn nữa. Thật sự thì sắp xếp tủ quần áo cũng là cả một nghệ thuật của người mặc đẹp, chứ không đơn thuần là kiểu cách hay câu nệ những thứ chỉ riêng thuộc về mình.
- Mẹo nhỏ để bạn bắt đầu công việc sắp xếp tủ áo nghe chừng khó nhằn: hãy có ngăn riêng cho từng loại trang phục: sơ mi riêng, quần Âu hay phụ kiện cũng nên có một ngăn riêng biệt.
- Bạn có thể linh hoạt theo không gian nơi ở mà chọn kích thước và kiểu dáng của tủ sao cho phù hợp
 
2. Tiếp theo là sắm cho mình một chiếc gương lớn
- Chiếc gương giúp bạn đánh giá được mình từ đầu đến chân, hôm nay mình trông như thế nào, quần áo có đủ phẳng và phối đã ổn chưa? Đây như là bài test cuối cùng và khá quan trọng giúp bạn hình thành thói quen tự đánh giá bản thân trước khi bước ra đường, vì đôi khi chúng ta tiêu tốn hàng mớ tiền vào những thương hiệu đắt giá nhưng khi phối chúng lại với nhau lại trông chẳng ra làm sao cả! 

3. Bạn nên thường xuyên cập nhật các xu thế thời trang, cũng như trau dồi gu thẩm mỹ để có thể tự tin mặc đẹp
- Hình thành ý niệm về thời trang bằng cách thường xuyên đọc tạp chí, xem các show thời trang và học cách phối đồ sao cho đẹp và phù hợp với bạn nhất. Hãy thường xuyên đọc và tìm hiểu, mạnh dạn dầu tư về mặt hình ảnh cho bản thân khi nhận thấy món đồ ấy thực sự phù hợp với mình, vì hiểu một cách đơn giản thì thời trang cũng như hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống, bạn cần hiểu rõ và nắm về cơ bản, bạn càng tự tin chinh phục được nó một cách dễ dàng hơn.
 
4. Nghĩ trước về bộ quần áo mình sẽ mặc, lên kế hoạch mua sắm khoa học
 - Bước này giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản trong ăn mặc, vì đã định hình được từ trước trong đầu. Lâu dần, bạn sẽ nhạy bén hơn, và biết mình còn thiếu gì trong tủ áo để mua sắm một cách khoa học, tránh lãng phí. Chỉ mua những thứ cần thiết, phù hợp với bản thân trong list đã được bạn suy nghĩ kỹ.
- Đầu tư cho trang phục thì không bao giờ là phí, nhất là với nam giới. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để dành ra một khoản nhất định cho việc mua sắm quần áo. Câu nói "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" áp dụng vào trường hợp này quả thật chuẩn không cần chỉnh!
 
5. Rèn luyện thân thể, sức khỏe
- Một thân hình cân đối, dẻo dai, không có mỡ thừa thì mặc gì cũng đẹp cả, bạn chắc cũng tán thành với ý kiến này chứ? Cơ thể chúng ta sẽ có một Size chuẩn, dễ dàng chọn lựa quần áo hơn. Đặc biệt là khi bạn tự tin vào phong thái cũng như yêu quý vóc dáng cơ thể mình, bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ một cuộc cách tân về phong cách nào, cả những bộ cánh mà trước giờ bạn ngại chưa dám thử chỉ vì số đo chưa hoàn toàn phù hợp.
 
6. Chọn cho mình một thương hiệu ruột hiểu rõ gu thời trang của bạn
- Đôi khi tiềm lực kinh tế không cho phép bạn có cho mình một stylist hay một nhà thiết kế riêng thì bạn vẫn có thể hoàn toàn đảm bảo mình mặc đẹp, hợp với túi tiền và đặc trưng công việc nhờ vào thương hiệu ruột mà bạn đã tin tưởng chọn lựa. Hãy chọn lấy một thương hiệu mang phong cách thời trang độc lập, hiểu biết uyên thâm cho riêng mình nhé!
- Sau 6 năm đi vào hoạt động, cũng là chừng ấy năm 4MEN miệt mài cố gắng khẳng định thương hiệu và hoạt động trên tiêu chí "phản ánh xu hướng thời trang cao cấp qua các sản phẩm hợp túi tiền", chúng tôi rất vui được làm cầu nối cho bạn đến với thế giới thời trang đa sắc màu, đa dạng phong cách và luôn biến chuyển không ngừng theo xu thế chung của thế giới.
- Quần áo không làm nên một người đàn ông, nhưng xin bạn nhớ cho vẻ ngoài là thước đo đầu tiên để thế giới này đánh giá bạn. Đó là một cuộc hàng trình dài, mà khi đến đích sớm chừng nào, thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao chừng nấy!