3 Đặc điểm để chọn một công ty may áo đồng phục chất lượng

22:09, 04/10/2016 - Tshirts4u.vn
Mọi hoạt động đều cần phải nhanh nhạy trong môi trường hiện nay và áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: đảm bảo mặt thoải mái, tiện lợi, dễ mặc nhưng cũng không kém phần lịch sự, trang trọng.
 

- Và khâu sản xuất áo thun cũng luôn được đảm bảo độ nhanh chóng , giá thành của chất liệu áo thun đồng phục cũng tương đối rẻ nhưng vẫn luôn giữ được độ bền của áo

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, sở hữu rất nhiều xưởng được đầu tư về quy mô và cơ sở vật chất, Đồng Phục Thiên Phước luôn có một dây chuyền sản xuất khép kín và đạt tiêu chuẩn , thiết kế – sản xuất – đóng gói phải được đảm bảo vận hành tốt là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

- Với mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng hợp tác có lợi , Đồng Phục Thiên Phước cam kết sẽ không mang lại sự thất vọng cho bất cứ khách hàng nào đã đặt niềm tin vào chúng tôi .

- Tại đây chúng tôi luôn đặt tiêu chí là chất lượng lên hàng đầu , bất kể chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất , thiết kế ,hay đóng gói , chúng tôi vẫn luôn giữ giá cũ và sẵn sàng chịu thiệt một chút để mang lại cho bạn – khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với sự hài lòng! 

Quy trình sản xuất của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng kỹ tính nào?

1. Khâu thiết kế:
- Đội ngũ nhiều chuyên môn , thông thạo và đã được qua đào tạo về mỹ thuật , đào tạo thiết kế lẫn được học rất nhiều mẫu thiết kế áo thun từ nhiều nhãn hàng , thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

2. Khâu may và sản xuất:
- Dáng áo thời trang đẹp và chuẩn chất lượng. Size áo chuẩn và đủ mọi loại kích cỡ để khách hàng dễ lựa chọn. Mọi sản phẩm của Đồng Phục Thiên Phước trước khi xuất xưởng sẽ luôn được đảm bảo kỹ về mặt kỹ thuật, cắt chỉ, ủi phẳng, đóng gói cẩn thận trước khi xuất kho.

3. Khâu sản xuất đóng gói :
- Bộ phận đóng gói của Đồng Phục Thiên Phước sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ các sản phẩm lỗi.Sản phẩm có tem mác đầy đủ và được xếp rất ngay ngắn, gọn gàng. Mỗi áo đều có một hướng dẫn sử dụng và bảo quản bên trong áo.Áo sẽ được phân loại theo size và nam nữ để các bạn dễ phân phát, tránh nhầm lẫn .

- Và tại doanh nghiệp may áo Đồng Phục Thiên Phước của chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bất kỳ ai liên lạc với chúng tôi , vì chúng tôi ưu tiên bạn , chúng tôi ưu tiên khách hàng của chúng tôi lên hàng đầu . Hãy liên lạc với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu sở hữu những bộ áo thun đồng phục hoàn thiện nhất từ thẩm mỹ lẫn chất lượng !